Lời bài hát Bụi phấn - Nhiều ca sĩ

Nếu ai đã là học sinh thì không thể quên được bài hát “Bụi Phấn” – một ca khúc về người giáo viên mà bất kỳ ai cũng đều thuộc lòng. Ca khúc được biết đến với sự phổ nhạc của Nhạc sĩ Vũ Hoàng thông qyan bài thơ cùng tên của tác giả Lê Văn Lộc.

Sau khi phát hành, bài Bụi Phấn đã nhanh chóng trở thành một ca khúc thiếu nhi đi vào giảng đường quan nhiều thế hệ học sinh tại nước Việt Nam. Hiếm ai còn nhớ bài hát này ra đời vào thời gian nào, trong hoàn cảnh ra sao, chỉ biết rằng ai từng trải qua thời cắp sách đến trường cũng đều từng nghe và thuộc lòng Bụi phấn.

Mỗi năm cứ đến dịp 20/11, Lời bài hát Bụi phấn lại thêm một lần khẳng định giá trị thiêng liêng của nó trường tồn cùng thời gian. Những giai điệu mượt mà, da diết ấy vẫn luôn đem tới một cảm giác bình yên, thân thương như một dòng suối trong lành của quá khứ tuôn chảy tới thực tại, đem theo bao kỷ niệm của “tuổi còn thơ”.

Lời bài hát Bụi phấn

Khi thầy viết bảng
Bụi phấn rơi rơi
Có hạt bụi nào
Rơi trên bục giảng
Có hạt bụi nào
Vương trên tóc thầy

ĐIỆP KHÚC:

Em yêu phút giây này
Thầy em tóc như bạc thêm
Bạc thêm vì bụi phấn
Để cho em bài học hay

Mai sau lớn nên người
Làm sao có thể nào quên
Ngày xưa thầy dạy dỗ
Khi em tuổi còn thơ

Bạn có thể tham khảo Lời bài hát Bụi phấn - Nhiều ca sĩ ở các kết quả tìm kiếm khác dưới đây:

 1. Lời Bài Hát » Thư viện Lời bài hát

  http://loibaihat360.com/

  Chào mừng đến với Thư viện Lời bài hát nơi bạn có thể tìm kiếm lời bài hát yêu thích của mình. Hãy cùng cảm nhận!
 2. Lời bài hát Xuân đã về » Lời Bài Hát

  http://loibaihat360.com/p/loi-bai-hat-xuan-da-ve.html

  http://loibaihat360.com/p/loi–bai-hat–xuan–da–ve.html … Xuân ơi xuân , xuân đã về Đang Cập Nhật Lyric Loi bai hat | MZaL30wJ9v … Xuân Xuân Ơi Xuân Đã Về – V.A Lyrics Tải loi bai hat mp3 hay
 3. Lời bài hát Happy new year » Lời Bài Hát

  http://loibaihat360.com/p/loi-bai-hat-happy-new-year.html

  Happy new year là khúc ca thường vang lên vào năm mới, mang lại cảm xúc bình yên lẫn kỳ vọng vào tương lai trong lòng người nghe khắp nơi trên thế giới, không phân biệt màu da, ngôn ngữ hay tuổi tác. Vào năm 1980, Happy New Year được …