Lời bài hát Phố Xuân – Cẩm Ly - Cẩm Ly

11:03 Nhạc Xuân
 • Thể loại: Nhạc Xuân
 • Ca sĩ: Cẩm Ly
 • Sáng tác: Hoài An

Bài hát Phố Xuân do ca sĩ Cẩm Ly thể hiện với sự sáng tác của nhạc sĩ Hoài An, đã làm cho không khí tết gần kề đến gần hơn nữa. Cẩm Ly tên thật Trần Thị Cẩm Ly, là nữ ca sĩ Việt Nam có giọng nhẹ nhàng, ấm áp và đầy truyền cảm. Cô sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em, và trong đó có hai người em gái là Hà Phương và Minh Tuyết (đang là sĩ tại hải ngoại). Năm 2004, cô đã kết hôn và hiện cô đã có hai đứa con rất xinh xắn. Cẩm Ly đến với con đường âm nhạc từ rất sớm, năm 1993 cô và em gái Minh Tuyết tham gia hát tại nhà hát Hòa Bình và đạt giải nhất.

Con đường âm nhạc tiếp tục phát triển cô hát nhiều hơn và đầu tư chuyên nghiệp khi cô quyết đinh hợp tác Kim Lợi Studio để thâu âm ghi nhạc đầu tiên. Năm 1999 cô hợp tác với Đan Trường cho ra đời cuốn album “Nếu phôi pha ngày mai”. Và chính từ đây tên tuổi của cô đã đón nhận nồng nhiệt của khán giả hơn. Năm 2000, cô đánh dấu sự nghiệp solo bằng album đầu tay “Mãi không phai”.

Từ năm 2001 đến năm 2013 cô tham gia rất nhiều liveshow. Và khi nhắc đến tên Cẩm Ly ai ai cũng đều biết đến giọng hát ngọt ngào của ca sĩ này. Liên tục các năm từ 2001-2006 Cẩm Ly luôn được bình chọn là một trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất của chương trình Làn sóng Xanh của Đài Tiếng nói Nhân dân Tp.HCM.

Lời bài hát Phố Xuân – Cẩm Ly

Bước cùng xuân.
Trên phố bao người xa lạ.
Phút chốc thành quen xôn xao niềm vui.
Ta đón xuân.
Chồi lá màu xanh xanh.
Cầu chúc muôn nhà an lành.
Sắc thắm ngàn hoa.
Rộn rã tim mình.
Sánh bước cùng anh.

Môi thắm xinh và xuân ngời.
Thấp thoáng tình nhân trao nhau nụ hôn.
Trong tiếng cười.
Lời hát nào bay xa.
Mang tiếng ca về muôn nhà.
Gió hát chào xuân.
Ngàn nắng chan hoà.

Một ngày trời xuân trong xanh.
Giọt sương long lanh.
Nụ hoa trên cành.
Em đi trong bình minh.
Trong dáng xuân yêu kiều.
Thì thầm lời ai bên tai.
Và tay trong tay.
Ngày mai ước thề.
Ta đi trong tình yêu.
Vui đất trời vào xuân!…

Bạn có thể tham khảo Lời bài hát Phố Xuân – Cẩm Ly - Cẩm Ly ở các kết quả tìm kiếm khác dưới đây:

 1. Lời bài hát Phố Xuân – Cẩm Ly » Lời Bài Hát

  http://loibaihat360.com/p/loi-bai-hat-pho-xuan-cam-ly.html

  Bài hát Phố Xuân do ca sĩ Cẩm Ly thể hiện với sự sáng tác của nhạc sĩ Hoài An, đã làm cho không khí tết gần kề đến gần hơn nữa. Cẩm Ly tên thật Trần Thị Cẩm Ly, là nữ ca sĩ Việt Nam có giọng … Nhạc Xuân » Lời bài hát Phố Xuân – Cẩm Ly
 2. Lời bài hát Anh cho em mùa xuân » Lời Bài Hát

  http://loibaihat360.com/p/loi-bai-hat-anh-cho-em-mua-xuan.html

  Lời bài hát: Anh Cho Em Mùa Xuân – Anh Tâm Phiên bản 1/1 Người đóng góp: Administrator Anh cho em mùa xuân nụ hoa vàng mới nở, chiều đông nào nhung nhớ Đường lao xao lá đầy chân bước mòn vỉa phố mắt buồn vin ngọn cây Anh choem mùa xuân
 3. Lời bài hát bên em mùa xuân » Lời Bài Hát

  http://loibaihat360.com/p/loi-bai-hat-ben-em-mua-xuan.html

  Lời bài hát: Bên Em Mùa Xuân – Kyo York Phiên bản 1/1 Người đóng góp: Administrator Nhịp bước nhịp bước trên hè phố rộn ràng Hoa thắm hoa thắm hươngmùa Xuân dịu dàng Xa mây trời một màu xanh Em tươi cười và cùng anh, đón… xuân …về.