Lời bài hát Yêu lại từ đầu - Khắc Việt

02:21 Nhạc Trẻ
 • Thể loại: Nhạc Trẻ
 • Ca sĩ: Khắc Việt
 • Sáng tác: Khắc Việt

Dạo quanh các cafe lớn nhỏ, quán cóc, quanh các góc phố đều được nghe vang những giai điệu Em ơi ! Hình như chúng mình, Đã hết yêu nhau mất rồi, Tại vì sao em hãy nói đi, Hay vì anh vô tâm hững hờ…. của do ca sĩ Khắc Việt thể hiện. Ca khúc Yêu lại từ đầu nằm trong album yêu lại từ đầu đã trở thành hit ngay từ thời điểm ra mắt. Album yêu lại từ đầu gồm 4 bài hát “Yêu lại từ đầu”, “Như vậy nhé”, “Em thế nào” và “Quên” bài nào cũng hay hết.

Thành công với yêu lại từ đầu tên tuổi Khắc Việt đã chiếm được lòng khán giả. Tiếp tục thổi thành công của mình khi Khắc Việt tiếp tục đầu tư quay clip Yêu lại từ đầu version 2. Khắc Việt còn chia sẻ với khán giả rằng anh đã đầu tư khá nhiều công sức mồ hôi vào đây. Khắc Việt còn gây chú ý với số tiền đầu tư lên 30.000USD, cùng bộ ê-kíp  Ken Production do đạo diễn trẻ Bình KidEviL đảm nhận.

Khắc Việt tự hào hơn khi vào tháng 3 năm 2012, sao Hàn Quốc gồm EXO, Teen Top và Block đã cover yêu lại từ đầu bằng tiếng Việt rất chuẩn. Tại sân khấu Music Bank ở sân vận động Mỹ Đình, các fan đã được chiêm ngưỡng ngôi sao của mình trẻ trung với mới lạ với ca khúc hít yêu lại từ đầu của Khắc Việt. Tác giả sở hữu nhiều bản hit tình yêu bày tỏ sự trân trọng đối với các ca sĩ Hàn khi họ cất công để học lời cũng như tìm hiểu về ca khúc của anh. Yêu lại từ đầu đã được Khắc Việt ủy quyền cho Hội bảo vệ quyền tác giả khai tác tác quyền. Do đó, phía ca sĩ Hàn Quốc có thể sử dụng bài hát để biểu diễn.

 

Lời bài hát Yêu lại từ đầu

Em ơi ! Hình như chúng mình
Đã hết yêu nhau mất rồi
Tại vì sao em hãy nói đi
Hay vì anh vô tâm hững hờ
Nên vô tình đánh mất hai ta

Rất khó để đến với nhau
Đừng buông xuôi tình yêu chúng mình
Mình đã hứa với nhau những gì…
Mình hãy giữ trọn vẹn lời hứa
Hãy cho ta yêu nhau thêm một lần nữa….

Đk:
Mình tạm chia tay nhau nhé em
Để ta biết đc có yêu nhau không?
Mình tự cho nhau hai lối đi
Để xem quãng đường của ai xa hơn…
Thời gian sẽ nói lên tất cả
Nếu ta còn yêu sẽ quay trở về…
Thì lúc đó hai ta sẽ cùng mở rộng trái tim…
Và cùng cho nhau….
Yêu lại từ đầu

Bạn có thể tham khảo Lời bài hát Yêu lại từ đầu - Khắc Việt ở các kết quả tìm kiếm khác dưới đây:

 1. Lời bài hát Yêu lại từ đầu » Lời Bài Hát

  http://loibaihat360.com/p/loi-bai-hat-yeu-lai-tu-dau.html

  Nhạc Trẻ » Lời bài hát Yêu lại từ đầu … Lời bài hát Yêu lại từ đầu – Khắc Việt … Ca khúc Yêu lại từđầu nằm trong album yêu lại từ đầu đã trở thành hit ngay từ thời điểm ra mắt. Album yêu lại từ đầugồm 4 bài hát “Yêu lại từ đầu”, “Như …
 2. lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy » Lời Bài Hát

  http://loibaihat360.com/p/loi-bai-hat-ngay-xuan-long-phung-sum-vay.html

  Từ nhỏ anh rất đam mê âm nhạc, quyết tâm đi theo năng khiếu sẽ trở thành ca sĩ dù cho gia đình lúc ban đầu không mấy ủng hộ anh. Anh đã hát từ khi còn … Bạn có thể tham khảo lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy – Lam Trường ở các kết quả tìm kiếm khác dưới đây: